"ต่อขนตาแบบวอลลุ่ม VS ต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น" เลือกแบบไหน ให้ตรงสไตล์สาวๆ

"ต่อขนตาแบบวอลลุ่ม VS ต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น"

สาวๆหลายๆคนคงเกิดคำถามกันอยู่ใช่ไหม? ว่าการต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น กับขนตาแบบวอลลุ่ม มันต่างกันยังไง? และถ้าอยากจะต่อขนตาเราจะต่อแบบไหนกันดีนะ  YES I DO เลยนำข้อมูลการต่อขนตาของทั้งสองแบบมาฝากกัน 

การต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น

หรือทั่วๆไปมักเรียกการต่อขนตาแบบนี้ว่าแบบคลาสสิค จะเป็นการต่อขนตาโดยใช้ 1 เส้นขนตาปลอม ต่อเข้ากับ 1 เส้นขนตาจริง จึงเรียกว่าเส้นต่อเส้น ข้อดีของการต่อขนตาแบบนี้จะให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับสาวๆที่ยังไม่เคยต่อขนตา แต่ว่าหลังการทำก็อาจจะดูไม่ต่างจากขนตาปกติมากนัก

การต่อขนตาแบบวอลลุ่ม

เป็นการต่อขนตา ที่จะใช้ขนตามากกว่า 1 เส้น หรือเรียกว่าเป็นช่อ  และในหนึ่งช่อจะใช้ขนตาปลอมตั้งแต่ 3-5 เส้นวางบนขนตาจริง ต่อ 1 เส้น การต่อขนตาวอลลุ่มนี้กำลังเป็นเทรนด์ของสาวๆโซนเอเชียเลยก็ว่าได้ เพราะจะทำให้ดวงตามีความคมชัดมากขึ้น หรือเรียกได้ว่าขนตาสะพรึงดึงดูดหนุ่มๆได้เลยทีเดียว

หากชอบแบบไหนก็ลองเลือกได้ตามสไตล์สาวๆเลยนะคะ แต่แอบบอกไว้นิดนึงว่าถ้าอยากต่อขนตาแบบวอลลุ่ม อย่าลืมแวะมาที่ เยส ไอ ดู นะคะ ^^

About us

YES I DO ขอแนะนำการต่อขนตาแบบวอลลุ่ม ด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะของทางร้าน ด้วยประสบการณ์ของช่างผู้ชำนาญ เพิ่มความหนาฟูให้ขนตา แต่รู้สึก ”เบาสบาย” เหมือนกับลืมไปเลยว่าต่อขนตาอยู่ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับการต่อวอลลุ่มแลชโดยเฉพาะ

CONTACT ADDRESS

Social media

Facebook  : YesIDoEyelash
Instagram : YesIDoEyelash
Line            : Yesidoth